TIN TỨC

Giá treo tivi tổng hợp những ưu điểm

Giá treo tivi & những ưu điểm khi sử dụng

Căn phòng nhà bạn đã sử dụng phụ kiện – “giá treo tivi“. Hiện nay gia treo tivi đã là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi căn phòng hiện đại. Giá treo tv được yêu thích qua thời gian, và hiện tại rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nó. Chính vì thế hiện nay mẫu mã của gia treo tv cũng đa dạng & tiện ích hơn nhiều. Giá treo là một vật dụng, một phụ kiện rất cần thiết với tivi. Nó tiết kiệm không gian phòng khách lên tới 30%. Tiết kiệm diện tích phòng ngủ. Treo tivi lên tường phù hợp với nhiều vị trí ngồi xem của những thành viên trong gia đình. Dù là ngồi hay nằm khách hàng luôn có tầm nhìn, vị trí xem tốt nhất. Không phải ngẫu nhiên giá treo tivi được yêu thích đến vậy. Hôm nay Điện tử Hoàng Bách xin giới thiệu một số ưu điểm mà giá treo tivi mang lại:

Đảm bảo cho lợi ích sức khỏe về mắt cũng như vùng cổ vai gáy:

Khi sử dụng giá treo tivi, chúng ta có thể điều chỉnh vị trí của tivi phù hợp với vị trí người xem. Nếu treo tivi ngang tầm mắt sẽ sử dụng giá treo tivi thẳng. Nếu treo ở vị trí cao hơn tầm mắt, sử dụng giá treo tivi nghiêng ( gật gù), sẽ giúp điều chỉnh tivi chúc xuống hoặc thẳng lên. Giúp việc xem tivi dễ dàng hơn, Vùng cổ sẽ không phải ngước lên nhiều, giúp cho cột sống không bị mỏi mỗi khi xem tivi. Việc sử dụng giá treo tivi sẽ giúp bạn có một tầm nhìn lý tưởng và thư giãn sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Thật thoải mái cho đôi mắt khi vừa thưởng thức cafe vừa xem những bộ phim bạn yêu thích phải không?

Giữ khoảng cách giúp tản nhiệt cho tivi

Thiết kế của các loại tivi, thường đặt những lỗ thông hơi và tản nhiệt phía sau lưng tivi. Nhưng nhiều gia đình lại không chú ý tới chi tiết này. Việc sử dụng giá treo tivi ( khung treo tivi ) sẽ giúp tivi cách tường vừa đủ để tản nhiệt. Giúp tivi không bị nóng khi sử dụng nhiều. Việc treo tivi cách tường, sẽ làm cho độ ẩm của những bức tường không làm ảnh hưởng, giúp cho tăng tuổi thọ của chiếc tivi nhà bạn.

Tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng

Treo tivi lên tường giúp cho căn phòng nhà bạn trông thoáng tầm mắt hơn. Tăng tính thẩm mỹ của căn phòng, căn phòng của bạn cảm giác trở lên rộng hơn, thoáng mát hơn. Chúng ta sẽ không phải sử dụng những chiếc kệ gỗ hay kệ kính để tivi rất tốn diện tích đi lại cho căn phòng.

Cảm ơn khách hàng đã tham khảo bài viết của chúng tôi !!!

Tổng hợp các loại giá treo tivi xin mời xem tại:

GIỚI THIỆU

Related posts

Leave a Comment